Beautiful Blog

6 cách đem đến cho bạn sự thư giãn tuyệt đối trong phòng tắm

Sau một ngày bận rộn với công việc, bạn mệt mỏi về ngôi nhà đẹp và muốn ngâm mình trong bồn nước thư giãn. Còn chần chừ gì nữa, sao không tạo riêng cho mình một ốc đảo tuyệt vời ngay trong phòng tắm chứ?  
 
6 cách đem đến cho bạn sự thư giãn tuyệt đối trong phòng tắm
 

1.Tạo không gian cho riêng mình

 

"Bạn cần phải có những vật dụng của riêng bạn, để không cần phải mượn hoặc dùng chung đồ với các thành viên trong gia đình. Điều này làm bạn thực sự thấy thoải mái khi sử dụng những mùi hương yêu thích của mình.
 
Hãy để các dụng cụ làm đẹp của bạn như dưỡng da, sữa tắm, dầu gội… ra ngăn kéo hoặc kệ đựng riêng của bạn. Nó không nhất thiết phải tốn nhiều không gian, chỉ cần đủ để giữ yếu tố cần thiết của bạn mà thôi. " –  Michael Dubin – người sáng lập câu lạc bộ Dollar Shave cho biết.
 

2. Đừng đánh giá thấp sức mạnh của dimmer  (*)

 

"Đầu tư vào một dimmer cho đèn; điều chỉnh ánh sáng là lựa chọn tối ưu nhất." – Kirk Nix – nhà thiết kế nội thất  
 

3. Hãy nhớ rằng luôn chọn lựa sự đơn giản

 

"Bạn đi vào phòng tắm để có được sạch sẽ, vì vậy các trang trí nên cảm thấy sạch sẽ, đơn giản và tối thiểu. Nhận càng nhiều ánh sáng tự nhiên như bạn có thể. Hãy chọn rèm cửa phòng tắm sáng màu để bạn luôn cảm thấy tươi mới, rộng rãi và gọn gàng, và bạn chỉ có thể muốn dành nhiều thời gian nhiều một chút trong đó. " – Michael Dubin
 

4. Thêm điểm nhấn sang trọng trong thiết kế nhà đẹp của bạn

 

Đừng quên một chiếc bàn nhỏ hay kệ trong phòng tắm. Bạn có thể dùng chúng để đặt những ngón nến, rượu, hoa… Còn gì tuyệt vời hơn khi ngâm mình trong bồn nước, nhấm nháp một chút rượu vang, ngắm những bông hoa tươi và thư giãn trong hương thơm từ những ngón nến.
 
Dám chắc mọi buồn phiền của bạn sẽ tan biến đi nhanh chóng và đem đến cho bạn sự thoải mái và đầy sức sống. 
 
6 cách đem đến cho bạn sự thư giãn tuyệt đối trong phòng tắm 
 

5. Luôn luôn giữ một cái gì đó ấm cúng ở dưới chân 

 

"Tôi thích một tấm thảm phòng tắm thấm và dày khi tôi bước ra khỏi phòng tắm. " – Michael Dubin
 

6. Đừng quên giải trí

 

Phòng tắm luôn luôn rất tuyệt khi bạn để một cuốn sách hoặc tạp chí, vì chẳng ai trong chúng ta thích việc đọc đi đọc lại thành phần các chai dầu gội đầu trong hàng triệu lần, phải không?
 
(*) dimmer: dụng cụ chỉnh độ sáng của đèn điện
 

 

Post a Comment