Home Thiết kế nha khoa

Thiết kế nha khoa

Thiết kế phòng khám nha khoa đẹp giúp thu hút khách hàng và đem đến sự thành công cho dịch vụ. 

Là nơi phục vụ những hoạt động và đáp ứng nhu cầu về sức khỏe vì thế mà thiết kế phải đảm bảo những tiêu chí nhất định đem đến sự thoải mái và cảm giác an toàn sạch sẽ cho khách hàng. 

Để giúp bạn có thêm thông tin cùng những gợi ý sát với thực tế TDArchitects xin được chia sẻ “Thiết kế thi công phòng khám nha khoa đẹp hiện đại”, hãy cùng theo dõi nhé. 

Tiêu chuẩn thiết kế phòng khám nha khoa

Tiêu chuẩn thiết kế phòng khám nha khoa
Tiêu chuẩn thiết kế phòng khám nha khoa

Để có một phòng khám nha khoa được sự tin tưởng của khách hàng đem đến sự an tâm và an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ, đem đến lợi ích kinh doanh cao, đòi hỏi một phòng khám nha khoa phải đảm bảo những tiêu chuẩn sau: 

Phong thủy 

Phong thủy là vấn đề quan trọng mà chúng tôi muốn đề cập đến khi thiết kế phòng khám nha khoa, nó có tính chất quyết định đến sự thuận lợi trong việc kinh doanh. 

Tùy thuộc vào từng vị trí phòng khám, diện tích và tuổi chủ sở hữu để có thiết kế phù hợp nhất, không thể tùy tiện đánh đồng các thiết kế mà bỏ qua yếu tố phong thủy. 

Sự thuận tiện, công năng sử dụng 

Một yếu tố quan trọng quyết định lượng khách của dịch vụ của bạn đó chính là sự thuận tiện giữa các phòng cùng với sự hiện đại của máy móc sẽ đảm bảo quá trình thực hiện chăm sóc khách hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Điều này, bạn cần lưu ý nó quyết định đến chất lượng và dịch vụ của cơ sở kinh doanh có làm cho khách hàng tin tưởng và hài lòng không. 

Ánh sáng thiết kế phòng khám nha khoa 

Một phòng răng đảm bảo tính thẩm mỹ phải đảm  bảo được ánh sáng thích hợp nhất, bên cạnh đó ánh sáng đầy đủ giúp cho chuyên viên kỹ thuật có thể thực hiện một cách chính xác nhất nâng cao chất lượng của dịch vụ.

Lưu ý khi thiết kế phòng khám nha khoa

Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ về răng được rất nhiều khách hàng quan tâm đó cũng chính là lý do phòng khám nha khoa mọc lên rất nhiều, để đảm bảo được yếu tố cạnh tranh, cần lưu ý khi thiết kế phòng khám thu hút khách hàng. 

Màu sắc và chất liệu sử dụng

Lưu ý về màu sắc và chất liệu
Lưu ý về màu sắc và chất liệu

Có tính chất tương tự như những thẩm mỹ viện, phòng khám nha khoa cũng cần đảm bảo sự hợp lý và hài hòa về màu sắc. 

Những phòng khám nha khoa nên lựa chọn nhẹ nhàng đơn giản như màu trắng hoặc màu xanh nhạt,…sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi theo tâm lý học những màu sắc trang nhã thường giảm đi tâm lý lo sợ của bệnh nhân khi tham gia những ca phẫu thuật về răng. 

Mặt khác khi lựa chọn màu trắng cho phòng khám của bạn cũng thể hiện được thông điệp “khách hàng khi đến đây sẽ có một hàm răng trắng sáng” 

Phong cách thiết kế

Phòng cách phòng khám là vấn đề thứ 2 mà chúng tôi muốn đề cập đến, phong cách phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như xu hướng, trang thiết bị, các phương pháp điều trị và chăm sóc tại phòng khám, hoặc có thể là sở thích của chủ sở hữu, … vì thế cần cân nhắc.

Nội thất

Nội thất trong phòng khám khi thiết kế cũng cần phải lưu ý được bố trí hợp lý đem đến sự thuận tiện, và đảm bảo sự kết nối giữa các khâu, thực hiện một cách liên tục. 

Không gian 

Không gian phòng khám
Không gian phòng khám

Phòng khám nha khoa là nơi cần đảm bảo có không gian sạch sẽ, thoáng mát và không quá chật chội có thể gây ra cảm giác không thoải mái cho khách hàng khi đến. Nhằm đảm bảo yếu tố này, bạn cần thực hiện xác định diện tích phòng khám để có thể mua sắm đồ nội thất và có cách sắp xếp phù hợp. 

Mặt khác, tâm lý của khách hàng khi đến phòng khám nha khoa đó chính là không muốn để người khác nhìn thấy mình những lúc không đẹp, bạn cần tạo không gian riêng tư cho từng khách hàng bằng cách sử dụng màn chắn hoặc có điều kiện có thể thiết kế phòng điều trị riêng. 

Quy trình thiết kế phòng khám nha khoa

Thiết kế phòng khám nha khoa cần phải đảm bảo những yếu tố về ánh sáng, không gian và sự thuận tiện, những điều kiện khác,… hiểu được điều đó, khi thực hiện thiết kế phòng khám nha khoa cho khách hàng TDArchitects luôn có một quy trình khép kín đảm bảo chất lượng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn thiết kế sơ bộ 

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế sơ bộ theo những thông tin khách hàng cung cấp 

Bước 2: Thiết kế công năng sử dụng 

Quầy lễ tân phòng khám
Quầy lễ tân phòng khám

Sau khi khách hàng đồng sử dụng dịch vụ có thể ứng trước tiền để đảm bảo, chuyên gia kỹ thuật thiết kế của chúng tôi sẽ đến trực tiếp hiện trường thi công để nắm bắt và làm rõ yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Thiết kế phối cảnh 3D 

Sau khi đôi bên đã thỏa thuận, sẽ tiến hành đi đến phần ký kết hợp đồng, bạn sẽ tạm ứng trước 30% hợp đồng, chuyên viên của TDArchitects sẽ lên chi tiết thiết kế phối cảnh 3D. 

Bước 4: Thiết kế thi công 

Sau khi khách hàng đã đồng ý với phối cảnh 3D, chúng tôi sẽ triển khai thi công. 

Bước 5: Bàn giao hồ sơ 

Sau khi đã hoàn thành xong 100% khối lượng hồ sơ kỹ thuật, chúng tôi sẽ bàn giao cho bạn, khách hàng sẽ thanh toán 100% giá trị hợp đồng. 

Bảng báo giá thiết kế nha khoa

Tùy thuộc vào diện tích thiết kế mà chúng tôi sẽ có đơn giá linh hoạt phù hợp nhất với diện tích từng hiện trường thực tế. Tuy nhiên để khách hàng có thể có được giá để có nguồn kinh phí dự trù hợp lý, chúng tôi xin được chia sẻ bảng báo giá thiết kế nha khoa tại TDArchitects 

STT Tổng diện tích sàn xây dựng Đơn giá thiết kế Đơn vị tính
1 Nhỏ hơn 140m2 Liên hệ Bộ
2 150m2-200m2 Liên hệ m2 (sàn xây dựng)
3 220m2 – 400m2 Liên hệ m2 (sàn xây dựng)

Các mẫu thiết kế phòng khám nha khoa

Sau đây là một số mẫu thiết kế phòng khám nha khoa được thực hiện bởi những chuyên gia, đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp tại TDArchitects.

Thiết kế phòng khám nha khoa gia đình
Thiết kế phòng khám nha khoa gia đình

Mẫu thiết kế phòng khám nha khoa gia đình đơn giản có kích thước nhỏ nhưng không kém phần tinh tế sử dụng tông màu trắng chủ đạo thể hiện được sự sạch sẽ, dù có kích thước nhỏ nhưng vẫn tạo được khoảng không, thoải mái. 

Thiết kế theo phong cách tối giản
Thiết kế theo phong cách tối giản

Tối giản nhưng không đơn giản đó là những gì mà mẫu thiết kế phòng khám nha khoa này hướng đến, thiết kế rất gần gũi và cao cấp đem đến cho khách hàng sự thân mật như ở nhà và vẫn đảm bảo tính sang trọng. 

Phòng khám nha khoa hiện đại
Phòng khám nha khoa hiện đại

Đây là mẫu phòng khám nha khoa có thiết kế hiện đại và trang nhã đem đến cho khách hàng sự thoải mái với màu chủ đạo được sử dụng là màu trắng xanh. Bên cạnh đó chậu cây xanh cũng tạo được sự thông thoáng và giúp khách hàng giảm bớt căng thẳng đau đớn khi phẫu thuật. 

TDArchitects thiết kế phòng khám nha khoa hàng đầu tại TPHCM

TDArchitects đơn vị chuyên thiết kế nha khoa
TDArchitects đơn vị chuyên thiết kế nha khoa

TDArchitects tự hào là đơn vị chuyên thiết kế biệt thự, nhà đẹp, phòng khám nha khoa hàng đầu tai Tp Hồ Chí Minh, với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kế chúng tôi đã đem đến hàng ngàn mẫu thiết kế phòng khám nha khoa cho khách hàng tại thành phố và các tỉnh lân cận. 

Chúng tôi khi thực hiện luôn cam kết đem đến cho khách hàng những giá trị cao nhất:

  • Đảm bảo sự thống nhất rồi mới đi đến thiết kế cuối cùng 
  • Luôn ghi nhận ý kiến đóng góp của khách hàng, đảm bảo sự hài lòng 
  • Minh bạch về giá cả hợp đồng thiết kế
  • Đảm bảo quyền lợi của khách hàng chính đáng nhất 

Để có được những mẫu thiết kế chuyên nghiệp nhất, đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên của chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo để đưa ra mẫu mới, phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại, đảm bảo tính thống nhất và toàn diện. 

Cần tư vấn thiết kế hoặc ưng ý mẫu thiết kế nào trong số những mẫu thiết kế chúng tôi cung cấp bên trên, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Thông tin liên hệ:
Trụ sở chính: 79 KDC Dragon Parc 1, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
Văn phòng: Tầng 6, Toà nhà Nam Anh, Số 41 đường 41, phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0938.247.247
Websitehttps://tda.vn

0938.247.247
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon