Beautiful Blog

Làm mới phòng ăn nhỏ cho đôi vợ chồng trẻ

Một bữa ăn ngon không chỉ cần có thức ăn ngon mà còn phải có một không gian thật sự thoải mái để thưởng thức món ăn ngon một cách trọn vẹn. Không phân biệt không gian nhỏ hay lớn, tất cả đề phụ thuộc vào cách bài trí căn phòng ăn của bạn hợp lý. Đó là lý do phòng ăn nhỏ vẫn tạo cảm giác thật hiện đại, thoáng mát theo cách bài trí dưới đây của thiết kế nhà đẹp Tín ĐứcPhòng ăn trước khi được thiết kế lại hoàn chỉnh: Một diện tích trung bình…  


phong an nho
 
Thay đổi sàn nhà và tường nhà: Thay sàn gỗ bằng sàn màu cà phê tối và tường nhà sơn màu lam sáng kết hợp rèm cửa trắng trên khung cửa màu vàng nhạt để làm sống động không gian. 


Đèn ăn: Sử dụng đèn chiếu sáng hiện đại có lớp phủ lụa bên ngoài nhằm tạo ánh sáng bao phủ không gian tối bên trong mà không cần sử dụng quá nhiều đèn chiếu sáng. 


Thiết kế Nội thất: Chọn một bàn ăn mặt kính là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian chật chội. Ghế bằng kim loại có đệm ngồi màu xanh lam giúp tạo cảm giác tươi mới và kèm theo một bình hoa với những sắc vàng sẽ giúp cho căn phòng được tỏa sáng thêm. 


….và đây là hình ảnh sau khi căn phòng bếp đã được sửa hoàn chỉnh: Rất tươi mới cho chúng ta một không thật tuyệt vời cho bữa tối. Chúc các bạn sẽ tìm ra được không gian cho riêng mình cùng với ý tưởng tham khảo của chúng tôi đưa ra. 
 
phong an nho
 

Post a Comment