Beautiful Blog

Màn lột xác đầy bất ngờ của căn hộ lỗi thời

Từ một ngôi nhà cũ kỹ và lỗi thời, các KTS thiet ke nha dep đã “thay máu” cho nó, biến nó thành một ngôi nhà hiện đại và trẻ trung.  

Chủ nhân của ngôi nhà là một cặp vợ chồng trẻ có hai đứa con nhỏ.  Họ muốn làm không gian trở nên sáng hơn, rỗng rãi hơn và in đậm phong cách cá nhân. Thiết kế nhà đẹp Tín Đức sẽ giới thiệu cho bạn xem các nhà KTS đã biến hóa tài tình như thế nào.

1.Phòng khách

thiet ke nha dep tin Duc
Nhà thiết kế nội thất sử dụng gam màu trắng cho căn phòng, đồ nội thất là gam màu trung tính, màu sắc làm điểm nhấn cho phòng chính là gam màu xanh.
Thiet ke nha dep Tin Duc
Để tránh những đứa trẻ có thể nghịch ngợm làm bẩn thì tất cả các loại vải phòng khách đều sử dụng loại dễ làm sạch. Bàn cũng được bọc bằng vải và nhựa ở các góc để tránh bị nhỏ giọt và rất dễ lau sạch.
 
Đối với rèm cửa, các nhà thiết kế chọn một loại vải mềm mại, màu xanh đồng cỏ tạo cảm giác thoải mái, tự nhiên và dễ chịu cho ngôi nhà. 

2. Phòng bếp

Thiet ke nha dep - Phong Bep
 
Chủ nhân ngôi nhà yêu cầu bởi vì có con nhỏ nên họ muốn phòng bếp phải an toàn cho bọn trẻ và sạch sẽ. Điều đó đồng nghĩa với việc căn bếp phải dễ dàng lau dọn, không có các góc cứng hoặc nhọn. Để giúp giảm bớt sự rơi vỡ không thể tránh khỏi, các nhà thiết kế nội thất đã phủ thảm lên toàn bộ không gian này. Bộ bàn ăn vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên ghế thì đã được bọc lại. Tủ đựng rượu và ly tách cũng được thay thế để tạo không gian sáng và gọn hơn cho phòng bếp.

3. Phòng ngủ

KTS đã mang màu sắc trung tính từ phòng khách vào phòng ngủ, giữ cho ánh sáng màu tường và thêm vào đó sắc xanh như một điểm nhấn cho căn phòng. 
Thiet ke nha dep
Đèn ngủ được thay thế bằng kiểu dáng hiện đại và đơn giản hơn. Kệ tủ cũng được sơn lại bằng gam màu sáng. 
 
 
(Nguồn: housebeautiful.com)
 

 

Post a Comment