Beautiful Blog

Những nguyên tắc quan trọng trong việc cải tạo ngôi nhà của bạn

  

Tổ ấm là nơi ghi lại những dấu ấn, sự hiện diện của gia đình bạn qua từng năm tháng. Nhưng sức mạnh thời gian không bỏ qua bất cứ một điều gì, căn nhà của bạn rồi sẽ trở nên cũ kỹ, hư hại, lỗi thời. Chắc chắn lúc đó, gia chủ sẽ cân nhắc đến hai phương án: xây mới hoặc sửa chữa, cải tạo.
 
 
Dự án cải tạo nhà cũ thành phòng khám nha khoa do công ty chúng tôi thực hiện. 
 
Nếu ngân sách hay việc xây mới gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống gia đình bạn, chúng tôi đề nghị các bạn lựa chọn phương án cải tạo. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, cải tạo nhà phố, Công ty Thiết kế Xây dựng Tín Đức lấy mục tiêu kiến tạo môi trường sống tinh khôi, tiện lợi và phù hợp với từng khách hàng. Chúng tôi luôn có những biện pháp dự trù cải tạo bên cạnh những biện pháp thi công xây mới cho công trình nhà phố của bạn.
 
 
 
 
Phân chia các phòng chức năng lại để phù hợp nhất với điều kiện hiện tại của gia chủ.
 
Việc cải tạo nhà phố sẽ đảm bảo giữ được cấu trúc kết cấu nguyên bản của công trình, công việc của chúng tôi là khảo sát hiện trạng từ đó tiến hành các biện pháp sửa chữa, khắc phục những bộ phận, cấu kiện đã xuống cấp hay cho tiến hành xây mới một phần công trình sao cho đảm bảo trước hết về mặt chịu lực và an toàn cho công trình. Việc cải tạo nhà cũ có thể tiết kiệm được 1/3 giá trị đầu tư cho một ngôi nhà mới vì có thể tận dụng được toàn bộ phần móng, phần tường bao che công trình và sàn các tầng. Tuy nhiên, công cuộc cải tạo này cũng gây không ít khó khăn cho gia chủ và đơn vị thi công bởi những hạn chế do cấu trúc cố định của ngôi nhà cũ.
 
 
 
Việc cải tạo nhà cũ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư của gia chủ, tận dụng hệ thống kết cấu sẵn có, rút ngắn thời gian xây dựng.
 
 
 Đa phần các ngôi nhà trước đây được xây dựng một cách tự phát, dựa vào kinh nghiệm của nhóm thợ thi công nên không được sự bố trí thật sự tốt. Điều này dẫn đến việc công năng sử dụng không hợp lý: kê đồ nội thất khó, sử dụng các không gian không thuận tiện, thiếu ánh sáng, thông gió không tốt, chất lượng các công trình không cao cộng với quá trình cải tạo manh mún khi sử dụng gây ra các hiện tượng võng, nứt sàn, tường, gây thấm dột hoặc ẩm chân tương gây mốc tường…
 
Sau khi đã thực hiện những biện pháp thi công để đảm bảo mục đích sử dụng của công trình, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và bố trí lại không gian công năng của các phòng, bố trí lối đi, vách ngăn, cầu thang, giếng trời phù hợp nhất với không gian. Kết quả của công cuộc cải tạo là một không gian sống hoàn hảo, mới mẻ và phù hợp nhất cả về yêu cầu lẫn ngân sách của gia chủ.
 
 
 
Công cuộc cải tạo nhà cũ tạo nên một không gian sống mới mẻ và phù hợp nhất cho gia chủ.
 
Để thực hiện được điều đó, gia chủ nên lên 1 bảng kế hoạch chi tiết về ngân sách. Sau đó bàn bạc với kiến trúc sư của chúng tôi để đảm bảo rằng việc cải tạo sẽ được thực hiện bám sát vào mức chi phí đó. Có rất nhiều người đã lên kế hoạch rất chi tiết nhưng không có sự thống nhất và trao đổi từ trước với kiến trúc sư khiến mức chi phí tăng lên rất nhiều so với dự kiến, kết quả là họ phải chi trả mức chênh lệch không hề nhỏ và đương nhiên họ không thể vui vẻ về điều đó.
 
 


Không gian sống mới phải được đảm bảo cả về sự an toàn và tính thẩm mỹ. Tất cả phải do một nhà thầu chuyên nghiệp thực hiện.
 
Bạn có thể tự tu sửa nhà cửa, tuy nhiên điều đó đòi hỏi bạn phải có gu thẩm mỹ cao và tay nghề giỏi. Nếu không đảm bảo được điều đó, cách tốt nhất bạn nên thuê một đội ngũ chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn làm việc đó tốt hơn nhiều đấy. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà phố, Công ty Thiết kế Xây dựng Tín Đức chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian mới hoàn hảo từ những kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm.
 
 
 
Một môi trường sống tinh khôi luôn là nền tảng cho sự thành công ở mọi lĩnh vực.
 
Trên đây là một số điều cần nhớ trước khi cải tạo nhà cửa, hy vọng chúng sẽ cung cấp những thông tin bổ ích và giúp bạn có lựa chọn sáng suốt khi cải tạo nhà. Công ty Thiết kế Xây dựng Tín Đức luôn đặt mục tiêu kiến tạo nên môi trường sống tinh khôi cho khách hàng. Với mục đích đó, Công ty Thiết kế Xây dựng Tín Đức chúng tôi là tập hợp những kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng năng động, nhiệt huyết, giàu sáng tạo và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất, phong thủy và xây dựng biệt thự, nhà phố và các loại công trình dân dụng khác,… Hãy liên hệ chúng tôi nếu các bạn cần tư vấn trực tiếp.
 
Hotline: Mr Định 0938. 247.247 hoặc gửi email tư vấn về địa chỉ: contact@tda.vn. Cám ơn các bạn đã quan tâm bài viết.
 

 

Post a Comment