Beautiful Blog

THiết kế nhà mô phỏng một toa tàu độc đáo

 Đó là một ngôi nhà có thiết kế đẹp và hiện đại, có thể chứa lên đến sáu. Một khi bạn bước vào bên trong, bạn gần như quên rằng bạn đang đứng ở trong bụng của một bếp ở trên tàu.

Trở lại năm 1939, thị trấn của Essex, MT đã được chọn. Mẫu thiết kế nhà này đã gần Vườn Quốc gia Glacier tuyệt đẹp – trong thực tế, nó được nằm giữa hai lối vào chính vào vườn quốc gia. Nhưng khi Bắc Đường sắt Great đặt một trạm dừng ở Essex, nó giống như đưa than trong lò hơi của một chuyến tàu, và một kế hoạch để thực hiện một lối vào thứ ba tới công viên đã hình thành.

Trong dự đoán của tất cả các khách du lịch trong tương lai và công nhân đường sắt mà Essex là chắc chắn để thu hút, các Izaak Walton Innopened. Việc lớn, $ 40,000 sạn đã được thiết kê "hiện đại trong từng chi tiết", với thiết kế nhà 29 phòng, 10 phòng tắm, một tiền sảnh, phòng ăn và nhà bếp với một bếp nấu ăn hai tấn.

Tuy nhiên, khi Hoa Kỳ bước vào Chiến tranh Thế giới II sau các vụ đánh bom Trân Châu Cảng năm 1941, kế hoạch cho lối vào công viên mới đánh đầu ghi lại, và nó không bao giờ thành hiện thực. Các ofEssex thị trấn nhỏ sau đó bị bỏ lại với nó "Inn giữa" hai lối vào công viên … và không gì khác.

Nhưng, giống như The Little động cơ có thể, các khách sạn lớn tại một thị trấn nhỏ bé vẫn kiên trì. Nhân viên ấm áp của nó và các phòng ấm cúng đã thu hút những người đam mê trượt tuyết và thiên nhiên tìm kiếm một nơi trú ẩn thiết kế nhà đẹp và yên tĩnh, và khách sạn cuối cùng giành được một danh tiếng như là một trong những bí mật giải trí tốt nhất của nhà nước.Nhanh về phía trước đến năm 2015, và khách sạn đang phát triển mạnh nhờ vào một cái gật đầu rất sáng tạo để rễ đầu máy của nó …

Bếp ở trên tàu này mà thu nhỏ qua Essex năm 1941 thuộc về một X215 Bắc Đại. Nó đã được chuyển đổi thành một cái gì đó thật đặc biệt cho khách sạn này.
Đó là một ngôi nhà có thiết kế đẹp và hiện đại, có thể chứa lên đến sáu. Một khi bạn bước vào bên trong, bạn gần như quên rằng bạn đang đứng ở trong bụng của một bếp ở trên tàu.

Tổng quan ngôi nhà thiết kế như một toa tàu

Đó là một ngôi nhà thiết kế đẹp và hiện đại, có thể chứa lên đến sáu. Một khi bạn bước vào bên trong, bạn gần như quên rằng bạn đang đứng ở trong bụng của một bếp ở trên tàu.

Phòng Bếp ngồi nhà thiết kế đẹp này thật  gọn gàng

phòng ngủ thiết kế đầy đủ tiện nghi

thiết kế phòng khách trên ngồi nhà một toa tàu

Post a Comment