Beautiful Blog

Xem thiết kế Bảo tàng Nghệ thuật của Robert Polidori

 

Xem đến cuối phía nam của Renzo Piano Building Workshop mới được thiết kế gian hàng tại Bảo tàng nghệ thuật Kimbell ở Fort Worth, Texas, và của mặt tiền phía đông nhìn về phía bắc. Chụp ảnh tháng 9 năm 2013.

 

Việc bổ sung dài dự kiến ​​đến Bảo tàng Nghệ thuật Kimbell Louis Kahn ở Fort Worth, Texas, sẽ mở ra cho công chúng vào ngày 27 tháng 11. Tham gia các hình thức của một gian hàng bê tông và kính tụt thiết kế bởi Renzo Piano, Hòn. FAIA, tòa nhà mới nằm chỉ 65 feet trên một bãi cỏ, từ vòm đá vôi cấu trúc của Kahn. Paris đàn piano và Genoa, công ty Ý có trụ sở, Renzo Piano Building Workshop, không lạ gì với thiết kế bảo tàng – đây là lần thứ mười: (dự án đầu tiên Piano ở Mỹ cũng là một bảo tàng Texas các Menil Collection Piano mình cũng không có.) xa lạ với Kahn – ông đã từng là nhân viên chủ của giữa thế kỷ này. Nhưng trải qua như thế nào mà biết trước đã chịu về điều này mới nhất của dự án đầu tay là một cái gì đó hầu hết các công nghệ thuật và kiến ​​trúc, yêu thương sẽ phải đợi cho đến khi khai trương trong hai tuần. Đối với những người quá háo hức để chờ đợi, tuy nhiên, không băn khoăn: nhiếp ảnh kiến ​​trúc Robert Polidori đã được ghi lại kể từ khi hoàn thành xây dựng cơ bản của nó: đầu tiên trong tháng Chín, và một lần nữa chỉ một vài ngày trước sau khi cài đặt nghệ thuật ban đầu. Cái nhìn của ông trong Kimbell mới Piano có thể được nhìn thấy ở đây, trong tất cả các chi tiết tuyệt đẹp của nó.

Xem của mặt tiền phía đông ba bên, và phía Bắc của Renzo Piano Building Workshop mới được thiết kế gian hàng tại Bảo tàng nghệ thuật Kimbell ở Fort Worth, Texas. Chụp ảnh tháng 9 năm 2013. Thiet ke nha dep
 

Mặt tiền phía đông nam tìm kiếm, với mái vòm bằng kính. Chụp ảnh tháng 9 năm 2013.

Xem mặt tiền ba bên cánh mới, nhìn về phía nam. Chụp ảnh tháng 9 năm 2013.

Mặt tiền phía đông, nhìn về phía nam. Chụp ảnh tháng 9 năm 2013.

Xem của mặt tiền phía đông của gian hàng mới. Chụp ảnh tháng 9 năm 2013.

 

Post a Comment