Beautiful Blog

Ý tưởng màu sắc cho nhà tắm của bạn

Chắc  hẳn chúng ta chưa bao giờ nghỉ rằng màu sắc trong không gian nhà tắm lại đa dạng đến vậy, cho đến khi được tận mắt nhìn ngắm những bức ảnh mẫu dưới đây, sẽ cho chúng ta một cái nhìn khác về một nhà tắm đơn điệu trở nên một không gian thật sự lãng mạn, hiện đại và không kém phần dễ chịu khi đắm chìm trong không gian ấy trong chốc lát 🙂
 
Hãy cùng khám phá những gam màu sắc dưới đây và tích lũy để hoàn thiện căn phòng tắm của nhà các bạn nhé!! 
 
Sơn tường bằng bột màu
 
Với ý tưởng sơn tường bằng bột màu sẽ giúp cho bức tường nhà tắm  thêm  sinh động và thỏa sức sáng tạo của một thợ vẽ nghiệp dư. Hãy cứ tự tin với đường nét vẽ của mình và khám phá điều kỳ diệu khi bức tường được hoàn thành như dưới đây. Mỗi sáng thức dậy với cây bàn chải đánh răng và nhìn vào gương bạn thấy mình rõ hơn cũng như những màu  sắc trên tường sẽ làm bạn căng tràn  năng lực cho ngày mới trong thiet ke nha dep.
 
sac mau nha tam thiet ke nha dep
Ngói lót sàn, tường
Sử dụng gạch gói để lót tường và sàn đồng điệu như hình bên dưới sẽ làm cho một khôn gian nhà tắm rộng cảm giác được thu hẹp và gần nhau hơn cho một tập thể. Chúng ta cũng có thể sáng tạo ở một không gian đơn cho nhà tắm riêng sẽ giúp căn phòng được gọn gàn ngăn nắp và sang  trọng hơn.
 
sac mau nha tam thiet ke nha dep
 
Sàn nhà tắm
Với hoa văn màu sắc xen kẽ sẽ giúp căn phòng tắm của chúng ta sáng hơn và không gian cũng trở nên rộng hơn. Nó cũng sẽ giúp chúng ta giữ được nền nhà sạch bóng hơn.
 
sac mau nha tam thiet ke nha dep
 
Tường nhà tắm
Với căn phòng tắm nhỏ bạn vẫn có thể sử dụng những tong màu đậm nhưng phải điểm xuyến  màu trắng xen lẫn như hình bên dưới. Chúng sẽ giúp giảm nhẹ màu sắc đậm . Có thể sử dung giấy dán tường chống thấm loại chuyên dung cho nhà tắm. 
 
sac mau nha tam thiet ke nha dep
 
Khăn Tắm
Điều mà ít khi chú ý nữa, đó là khăn tắm, màu sắc của khăn tắm cũng nên đa dạng để góp phần tô điểm cho nhà tắm sinh động hơn. 
 
sac mau nha tam thiet ke nha dep
 
Thảm sàn nhà tắm
Một thảm nhỏ nhiều màu sắc thời trang sẽ giúp tô lên căn phòng tắm thêm hiện đại và tươi mới.
 
sac mau nha tam thiet ke nha dep
 
Tranh treo nhà tắm
Một bức tranh nghệ thuật sẽ làm căn phòng tắm như đang được hướng về khu vườn hoa sẽ giúp chúng ta thật sự được thư giản. 
 
sac mau nha tam thiet ke nha dep
 
Ghê ngồi
Đem ghế ngồi vào phòng tắm thật sự là một ý tưởng hết sức sáng tạo cho thiết kế. Một cái ghê nhỏ đồng điệu với không gian và màu sắc của nhà tắm sẽ giúp chúng ta có một góc nhỏ thư giản chốc lát tạo không khí thú vị trong phòng tắm.
sac mau nha tam thiet ke nha dep
 
 

Post a Comment