Về chúng tôi

TDArchitects (TDA) là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp gồm: Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Họa Viên, Chuyên Gia Nội Thất lành nghề, chúng tôi luôn đảm bảo công tác tư vấn, thiết kế đạt chất lượng qua các tiêu chí mang tính sáng tạo, hiện đại, chính xác và tiết kiệm tối ưu chi phí hoàn thiện cho quyền lợi của Quý Khách Hàng.

TDArchitects - Chuyên thiết kế và thi công biệt thự mini
TDArchitects – Chuyên thiết kế và thi công biệt thự

Thương hiệu mang tên TDArchitects là chữ viết tắt tên đăng ký kinh doanh Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Tín Đức.

Chữ “Tín Đức” xuất phát từ suy nghĩ của chúng tôi, làm cách nào đó mà sản phẩm chúng tôi tạo ra thật sự hài lòng và khách hàng hoàn toàn an tâm nhất:

TÍN” kinh doanh chữ Tín làm đầu, một làn thất Tín vạn lần thất tin.

ĐỨCĐức làm người nhân, Đức nên sự nghiệp.

Đội ngũ kiến trúc sư tại TDArchitects
Đội ngũ kiến trúc sư tại TDArchitects

TDArchitects luôn tự hào và tự tin về năng lực của mình để đem đến cho khách hàng giải pháp tốt, đáp ứng công năng sử dụng với chi phí thấp.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành với hơn 12 Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư Giám Sát Công Trình đầy nhiệt huyết cùng hơn 150 công nhân lành nghề được chia thành nhiều đội ngũ chuyên môn như: Đội Xây Dựng, Đội Hoàn Thiện, Xưởng Nội Thất, Xưởng Cơ Khí, Đội Điện Nước, Đội Sơn Nước… Chúng tôi sẵn sàng cam kết với quý khách hàng về các chuẩn mực trong quá trình hợp tác làm việc, mang đến một công trình hoàn hảo nhất với thông điệp đồng hành xây nên hạnh phúc cùng quý khách hàng tư nhân và doanh nghiệp.

CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG

TDArchitects áp dụng phong cách thiết kế đơn giản, bố trí nội thất thông minh, ánh sang tràn ngập không gian với các khung cửa kính lớn và thiên về xu hướng cảnh quan màu xanh lá kết hợp giữa truyền thống và đương đại để phát triển sản phẩm. Tất cả dự án của TDArchitects là sự kết hợp giữa kiến trúc và công năng sử dụng.

TDArchitects Công ty thiết kế hàng đầu tại TPHCM
TDArchitects Công ty thiết kế hàng đầu tại TPHCM

TDArchitects thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện an toàn lao động cho công nhân tham gia dự án. Để đảm bảo ý thức về An Toàn khi thi công và niềm vui sau mỗi ngày làm việc An Toàn.

TDArchitects liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, quản lý và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng 5S cho toàn công ty. Chúng tôi cam kết luôn xây dựng và phát triển công ty gắn chặt với mục tiêu chất lượng là số 1 và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu duy nhất.

Cảm ơn quý vị đã quan tâm và tín nhiệm đến dịch vụ của TDArchitects.

Hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý vị.

Trân trọng kính chào!

TDArchitects

Giám Đốc

Ks. Ngô Văn Định Dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến; đội ngũ nhân sự thấm nhuần văn hóa tận tâm vì khách hàng. Bằng tình yêu dành cho thiết kế nội thất, kiến trúc và trang trí, chúng tôi biến những ý tưởng của khách hàng thành những “sản phẩm” tuyệt vời và đáng giá.

Chúng tôi kiến tạo không gian cho những khoảnh khắc độc đáo.

Chúng tôi hòa trộn hài hòa những nét đặc trưng, truyền thống và hiện đại của địa phương.

Bằng những kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự hào khi có thể phát triển những dự án của khách hàng từ khâu lên ý tưởng đến lúc dự án được hoàn thành.

Khát vọng tiên phong cùng với chiến lược phát triển bền vững, TDA định hướng trở thành công ty thiết kế và xây dựng chất lượng cao cùng dịch vụ khách hàng tốt nhất. Có uy tín và vị thế cao trong ngành xây dựng của khu vực Đông Nam Á.

Là 1 công ty thiết kế với đội ngũ bao gồm những kiến trúc sư và nhà thiết kế Việt Nam, mọi thiết kế chúng tôi tạo ra đều mang đậm nét đặc trưng truyền thống đi liền với những chuẩn mực chất lượng cao nhất.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng và đối tác của mình những thiết kế và các giải pháp sáng tạo không chỉ tuyệt vời, phù hợp mà còn hài hòa và mang tính thẩm mỹ cao. Niềm đam mê của chúng tôi luôn dành cho sự sáng tạo và tính phong cách, tính thẩm mỹ và thấu hiểu khách hàng.

LOGO TDA ĐẦY ĐỦ:

Sologan: “Your Own Signature In Life” có nghĩa là “Chữ ký riêng cho cuộc sống của bạn”.

Mỗi công trình là một chữ ký riêng cho mỗi cá nhân, mang tính khác biệt trong từng ý tưởng thiết kế và xây dựng hình thành nên.